Giới thiệu

Cháo Nhật Linh Hoa là một thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm sạch đã có mặt và gắn bó với người tiêu dùng qua quãng thời gian gần 10 năm qua. Cháo Nhật Linh Hoa là một thương hiệu có đầy đủ chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm của ngành y tế (Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, phiếu kiểm nghiệm vi sinh vật thực phẩm, phiếu kiểm hoá thực phẩm).

Từ nhận thức rõ ràng về tính an toàn trong lĩnh vực thực phẩm, Cháo Nhật Linh Hoa luôn lấy việc “hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản” làm xương sống, luôn lấy việc đảm bảo dinh dưỡng và an toàn trong chế biến, vận chuyển, bảo quản và bán hàng đến tay khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu mẹ chỉ cho trẻ ăn thường xuyên một số loại cháo quen thuộc thì con sẽ không thể nhận đầy đủ chất dinh dưỡng được. Mẹ cần thay đổi các loại cháo thường xuyên để kích thích vị giác, đem lại cảm giác thèm ăn và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho con. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến nhiều bà mẹ không đủ thời gian chăm sóc con, vì vậy đặt mua SET CHÁO ĂN DẶM KIỂU NHẬT LINH HOA có thể được coi là giải pháp tối ưu cho các mẹ. Vừa tiện lợi, vừa an toàn, vừa giàu dinh dưỡng mà Mẹ lại không mất thời gian, công sức chuẩn bị đồ ăn cho con, Mẹ ngại gì không thử nhỉ?